Friday, 03/12/2021 - 11:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hưng Phú B

DẠY VÀ HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG PHÚ B

Covid-19 khiến các em tạm xa trường lớp, thầy cô, bạn bè. Nhưng hằng ngày, thầy trò Trường Tiểu học Hưng Phú B vẫn gặp nhau, vẫn tương tác với nhau qua nhóm Zalo của lớp, trao đổi trực tuyến với nhau qua Google meet, Zavi, làm các bài tập trắc nghiệm trên trang Web Olm.vn, thầy cô đến tận nhà giao bài cho các em không có điều kiện học trực tuyến. Cùng nhau học kiến thức mới trên kênh truyền hình v.v…Với cách làm trên đã giúp các em ôn luyện bài vở, tiếp thu kiến thức mới theo phương châm: “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”.

Thương lắm! Yêu lắm! Nhớ lắm! Cố lên các em nhé! Cầu mong đại dịch qua mau để chúng ta lại được gặp nhau và cùng nhau gặt hái những thành công!

Sau đây là một số hình ảnh của thầy trò Trường Tiểu học Hưng Phú B chủ động thích ứng trong giảng dạy và học tập trực tuyến mùa dịch Covid-19:

Cô Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng các em học sinh lớp 5

Cô Nguyễn Thị Thúy Hằng cùng các em học sinh lớp 4