NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023
Ngày đăng: 20-04-2023

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023, Trường Tiểu học Hưng Phú B tổ chức Ngày hội đọc sách với thông điệp "Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo"; "Sách cho tôi cho bạn":

Tổ chức tuyên truyền về Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam.

Phát động phong trào đọc sách trong nhà trường, hướng dẫn kĩ năng đọc, chọn sách phù hợp tâm lí lứa tuổi, phù hợp mục tiêu giáo dục của nhà trường.

Tổ chức ngày hội đọc sách ở lớp học, trong phòng thư viện, tủ sách di động và thư viện xanh.

Ngày 19 tháng 4 năm 2023 Trường Tiểu học Hưng Phú B tổ chức Hội thi "Vẽ tranh theo sách" cho học sinh lớp 3, lớp 4, lớp 5 tạo sân chơi ý nghĩa, lành mạnh, bổ ích, phù hợp với đối tượng học sinh, khuyến khích phong trào đọc sách, các em hiểu được ý nghĩa của sách và tham gia các hoạt động thiết thực về sách; Nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm đam mê, thói quen và kỹ năng đọc sách, phát huy vai trò to lớn của văn hóa đọc, góp phần giáo dục các em trở thành những người phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh các hoạt động hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023:

* Đọc sách trong lớp học:

* Tủ sách di động và thư viện xanh:

* Tuyên truyền về Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam:

* Hội thi "Vẽ tranh theo sách":