Wednesday, 27/10/2021 - 22:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hưng Phú B

HỘI THI "VẼ TRANH THEO SÁCH" NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI "VẼ TRANH THEO SÁCH" CHÀO MỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Để chào mừng ngày Sách Việt Nam 21/4, trường Tiểu học Hưng Phú B tổ chức Hội thi "Vẽ tranh theo sách" năm học 2020-2021 với mục đích:

Hưởng ứng ngày hội đọc sách, khuyến khích phong trào đọc sách, các em hiểu được ý nghĩa của sách và tham gia các hoạt động thiết thực về sách, từ đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn.

Hội thi tạo sân chơi thật ý nghĩa, lành mạnh, bổ ích và phù hợp với đối tượng học sinh, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm đam mê, thói quen và kỹ năng đọc sách, phát huy vai trò to lớn của văn hóa đọc, góp phần giáo dục các em trở thành những người phát triển toàn diện.

Đối tượng dự thi là học sinh lớp 3, lớp 4, lớp 5, tham gia thi vẽ là 35 em, tuy thời gian thi chỉ có 90 phút nhưng các em vẽ hoàn thành bức tranh của mình rất đẹp và sinh động, nội dung tranh vẽ về bìa một quyển sách, hay trong những quyển sách mà các em đã đọc được về truyện tranh, truyện cổ tích, truyện dân gian Việt Nam,...Qua hội thi đã phát hiện các em có năng khiếu vẽ và bồi dưỡng kịp thời.

Ban giám khảo chọn 10 tranh đẹp nhất, các em thuyết trình tranh vẽ của mình.

Giải thưởng có 10 giải gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 07 giải khuyến khích. Ngoài ra ban giám khảo chọn thêm 04 giải khuyến khích để khích lệ tinh thần yêu thích vẽ của các em.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội thi "Vẽ tranh theo sách" năm học 2020-2021:

Giải nhất - Phạm Tường Lam - Lớp 4A2

Huỳnh Ngọc - Lớp 3A1. Bài hát: Em đi bộ đội

Thầy Đặng Quốc Trung - Công bố Quyết định khen thưởng
Nhận quà lưu niệm
Dương Việt Hồng - Giáo viên dạy Mĩ thuật đại diện ban giám khảo đánh giá hội thi
Giải nhất - Giải nhì - Giải ba
07 Giải khuyến khích