TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG PHÚ B HỌP MẶT 20/10/2023
Ngày đăng: 21-10-2023

Chiều ngày 20/10/2023 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hưng Phú B tổ chức họp mặt kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đến dự có thầy Trần Thanh Dẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường cùng tất cả Công đoàn viên nhà trường.

Tại buổi họp mặt, cô Huỳnh Thị Thanh Thủy - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt nam, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam trong thời kì đổi mới và hội nhập.

Cũng trong dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hưng Phú B đã trao giấy chứng nhận “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” và tặng quà cho 15 cá nhân. Đặc biệt, tổ chức cho các đồng chí công đoàn viên nữ tham gia thi “Đổ bánh xèo” gồm có 3 đội, các đội chiên bánh xèo giòn, ngon và trang trí thật đẹp, đây là một sân chơi lành mạnh, vui vẻ, tạo cơ hội cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp giao lưu học hỏi kinh nghiệm, gắn chặt tình đoàn kết, qua hội thi cho thấy các cô xứng với danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.

Buổi họp mặt kết thúc thật vui và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Cô Huỳnh Thị Thanh Thủy - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt nam

Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến công đoàn viên nữ nhân ngày 20/10, đồng thời động viên khuyến khích, tạo động lực để các Công đoàn viên nữ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cô Huỳnh Thị Thanh Thủy - Trưởng Ban nữ công đại diện Công đoàn viên nữ cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường luôn quan tâm đến Công đoàn viên nữ và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trường cũng như ở nhà.

Công đoàn viên nữ nhận quà và giấy chứng nhận "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà"

Công đoàn viên nữ thi "Đổ bánh xèo"

Ban giám khảo chấm điểm

Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn công bố giải thưởng