LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày đăng: 05-09-2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2023, Trường Tiểu học Hưng Phú B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023 - 2024.

Đến dự có sự hiện diện của các đồng chí:

1/ Đ/c Trần Văn Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện Mỹ Tú.

2/ Đ/c Nguyễn Quốc Tiến - Ủy viên ban chấp hành, Phó trưởng công an huyện Mỹ Tú.

3/ Đ/c Mạch Văn Hiểu - Ủy viên thường vụ Đảng ủy,  Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Phú.

4/ Đ/c Dương Văn Trí - Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Hội nông dân xã Hưng Phú.

5/ Đ/c Đặng Kim Phượng - Bí thư chi bộ Ấp Phương An 3.

6/ Đ/c Huỳnh Thu Nga - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng với sự hiện diện của Thầy Trần Thanh Dẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hoàng Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh cùng các em học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ ông Mạch Văn Hiểu - ủy viên thường vụ Đảng ủy, phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Phú đại diện đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học 2023 - 2024; thầy Trần Thanh Dẫn - Hiệu trưởng nhà trường cam kết phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024; thầy Nguyễn Hoàng Minh đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nêu lên cảm nghĩ và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Trong ngày khai trường các em còn được nhận học bổng và những phần quà thật ý nghĩa. Tất cả tạo nên không khí ngày khai trường thật trang trọng và ấm áp.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho thầy trò trường Tiểu học Hưng Phú B luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng

• Trong tháng: 2044