LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG
Ngày đăng: 22-06-2023

Chiều ngày 21/6/2023 tại Trường Tiểu học Hưng Phú B đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Tú có đồng chí Nguyễn Thành Tuấn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Lê Tấn Lai - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Mạch Văn Hiểu - ủy viên thường vụ phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Phú, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Phú; Về phía nhà trường có đồng chí Trần Thanh Dẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Tấn Lai - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, tuyên bố lí do và công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý chức vụ Phó Hiệu trưởng, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Sau khi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Thành Tuấn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định, đồng chí Mạch Văn Hiểu - ủy viên thường vụ phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Phú tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hoàng Nam tân Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hưng Phú B.

Đại diện lãnh đạo chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Nam đã được bổ nhiệm chức vụ mới, phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí và mong muốn đồng chí phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mình trong cương vị mới, góp phần xây dựng Trường Tiểu học Hưng Phú B ngày càng vững mạnh hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Nam cảm ơn lãnh đạo đã quan tâm và sự tín nhiệm của tập thể nhà trường, bản thân sẽ cố gắng để phát huy hết năng lực và đoàn kết, gắn bó với nhà trường, mong nhận được sự quan tâm của cấp trên và sự phối hợp giúp đỡ của đồng nghiệp để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau lời phát biểu đồng chí Trần Thanh Dẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn lãnh đạo quan tâm kiện toàn nhân sự viên chức quản lý cho nhà trường. Đồng thời cho biết sẽ tiếp tục chung tay đoàn kết cùng tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường nghiên cứu, đổi mới phương pháp dạy và học, giúp cho Trường Tiểu học Hưng Phú B ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi lễ đã diễn ra rất long trọng và thành công tốt đẹp. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu nhà trường và cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường vui mừng chào đón Tân Phó Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ