LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023
Ngày đăng: 31-05-2023

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023 trường Tiểu học Hưng Phú B long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học 2022-2023. Đến dự buổi lễ về phía chính quyền địa phương có ông Mạch Văn Hiểu - ủy viên thường vụ phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Phú, ông Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND xã Hưng Phú, bà Đặng Kim Phượng - Bí thư chi bộ ấp Phương An 3; Về phía nhà trường có cô Huỳnh Thu Nga - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Hưng Phú B, thầy Trần Thanh Dẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Thay mặt nhà trường, thầy Trần Thanh Dẫn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024, trong đó thầy đã nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời thầy cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

Tại Lễ tổng kết, nhà trưởng đã biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện và mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu học tập hơn nữa để đạt kết quả cao hơn.

Buổi Lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho thầy trò trường Tiểu học Hưng Phú B luôn mạnh khỏe và có một kỳ nghỉ hè thật vui và hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết