Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG PHÚ B
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT SÁU THÁNG CUỐI NĂM 2023
Ngày đăng: 13-01-2024

Chiều ngày 12/01/2024 Đảng ủy xã Hưng Phú tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết gắn với Hội nghị đảng viên năm 2023.

Tham dự hội nghị gồm có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ trưởng ban chỉ huy quân sự huyện,  các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, các đồng chí đã nghỉ hưu trên địa bàn xã Hưng Phú, các đồng chí Bí thư, phó Bí thư và chi uỷ viên chi bộ trực thuộc đảng bộ xã Hưng Phú, các đồng chí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, các đồng chí được khen thưởng.

Trong hội nghị Trường tiểu học Hưng Phú B được đảng uỷ xã Hưng Phú khen thưởng cho 2 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm 2023 gồm: Đ/c Nguyễn Hoàng Nam và Đ/c Nguyễn Hoàng Minh

Kỹ năng sống
Kiến thức phổ thông